14:10 ICT Thứ ba, 27/10/2020
Website www.doanhnghiepcantho.vn đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện.

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Hôm nayHôm nay : 109

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13420

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2975439

Doanh nghiệp tiêu biểu

Bo ngoai giao

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức » Thông cáo báo chí

Hình tuyên truyền

Thứ tư - 27/02/2019 14:51
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2019 CHO CẤP ỦY CƠ SỞ

Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/ĐU ngày 03/01/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2019, chiều ngày 26 tháng 02 năm 2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy cơ sở trực thuộc.
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2019 CHO CẤP ỦY CƠ SỞ
     Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/ĐU ngày 03/01/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2019, chiều ngày 26 tháng 02 năm 2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ  tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho cấp ủy cơ sở trực thuộc.
     Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thành phố cùng dự.
     Hội nghị lần này có 164 đồng chí là cấp ủy của 99/114 chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ. Mục đích Hội nghị tập huấn là nhằm giúp các đồng chí cấp ủy cập nhật những nội dung mới nhất, cốt lõi các Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Báo cáo kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng; các Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, công tác báo cáo và tài chính đảng, Hướng dẫn học tập Chuyên đề 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối kết luận Hội Nghị. Ảnh: Truyền Thống

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các cấp ủy tiếp tục tập trung củng cố, nâng cao lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, tạo chuyển biến rõ nét về chất lượng hoạt động của các loại hình tổ chức cơ sở đảng, nhất là tổ chức đảng trong doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế. Đồng thời lưu ý các cấp ủy rà soát lại việc thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu đề ra chưa đạt, lãnh đạo Đoàn Thanh niên tại đơn vị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, chuẩn bị văn kiện, nhân sự cho nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ các cấp 2020-2025.

Tác giả bài viết: QUANG MINH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết