09:21 EDT Thứ bảy, 25/06/2022
Website www.doanhnghiepcantho.vn đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện.

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 11103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 233059

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5594415

Doanh nghiệp tiêu biểu

Bo ngoai giao

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Hình tuyên truyền

Tổng kết năm 2018

Thứ tư - 16/01/2019 02:10
Tổng kết năm 2018

Tổng kết năm 2018

Tổng kết năm 2018
  Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị ban Chấp hành mở rộng tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Trần Hải Long – Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ cùng các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ.
      Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
     Trong năm 2018, Ban Chấp hành Đoàn khối đã tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục đoàn viên thanh niên, tổ chức nhiều phong trào thiết thực, hiệu quả. Nổi bật nhất trong năm 2018 là Chiến dịch “60 ngày tiết kiệm vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” lần thứ 7. Đây là hoạt động vận động cơ sở nuôi heo đất trong 60 ngày, tất cả số tiền trong chiến dịch được hỗ trợ các em học sinh khó khăn trong và ngoài khối. Bằng cách làm mới và sáng tạo, trong năm 2018, chiến dịch đã  thu được 81.509.000 đồng. Tuy cơ sở ít hơn những năm trước, nhưng kết quả thu được lại cao hơn. Đây là một trong những mô hình hay của Đoàn khối, rèn luyện tính tiết kiệm và tính sẻ chia của đoàn viên thanh niên trong Đoàn bộ. Mô hình này đã được nhân rộng tại các đơn vị bạn khu vực miền Tây và cả các đơn vị miền Đông Nam Bộ. Ngoài ra, trong năm, Ban Thường vụ Đoàn khối cũng đã tổ chức thành công chương trình giao lưu, kết nghĩa với bộ đội biên giới và tặng quà cho bà con vùng biên phòng thuộc tỉnh Bình Phước. Đây là một hoạt động mới, đạt được chỉ tiêu mà nhiều năm Đoàn khối chưa thực hiện được. Bên cạnh hai hoạt động nổi bật trong năm, các hoạt động thường niên đều được Ban Thường vụ Đoàn khối duy trì tổ chức như Chiến dịch Xuân Tình nguyện, Chiến dịch Kỳ Nghỉ hồng, Trại huấn luyện dã ngoại, lớp tập huấn cán bộ đoàn,…
      Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ tặng cờ thi đua cho đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc
Nhân buổi tổng kết hoạt động năm 2018, đại diện Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, Hội Cựu Chiến binh Đảng ủy và Đoàn khối đã ký kết giao ước phối hợp tổ chức các hoạt động trong giai đoạn 2019 – 2022. Các hoạt động phối hợp chủ yếu tập trung vào các nội dung như tuyên truyền các nghị quyết của Đảng, Đoàn đến đoàn viên thanh niên, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy phong trào sáng tạo của đoàn viên gắn với chủ đề năm 2019.
      Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối tặng giấy công nhận đơn vị xuất sắc cho các cơ sở
      Với tổng nguồn lực hỗ trợ các địa phương hoàn thành một số tiêu chí xây dựng nông thôn mới và các hoạt động an sinh xã hội trên 3 tỉ đồng, các hoạt động giáo dục, tập hợp thanh niên hiệu quả. Năm 2018 tập thể Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ được Ban Thường vụ Thành Đoàn tặng cờ thi đua cho đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.
 
Tin, ảnh: Lê Phol
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổng kết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Website đang phát triển nên chưa có bài viết trong phần này.

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Cơ quan, doanh nghiệp cần có Website riêng hay không?

Có.

Không vì tốn hao nhân lực.

Rất cần thiết để đăng thông tin.

Câu trả lời khác.