16:21 EDT Thứ năm, 26/05/2022
Website www.doanhnghiepcantho.vn đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện.

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 11824

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 344421

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5310113

Doanh nghiệp tiêu biểu

Bo ngoai giao

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức

Hình tuyên truyền

DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2

Thứ năm - 12/02/2015 20:31
Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hồng trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Ngô Việt Hải, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 02

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hồng trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Ngô Việt Hải, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 02

DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2
      Ngày 11 tháng 02 năm 2015, Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ đã đến dự Lễ Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và triển khai Kế hoạch năm 2015 của Cơ quan Tổng Công ty phát điện 2 và Ban Quản lý Dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn.
      Theo báo cáo của Tổng Công ty phát điện 2, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, nhưng với quyết tâm cao của lãnh đạo Tổng Công ty,  tổng sản lượng điện phát toàn của Tổng Công ty là 15.647 triệu kWh (đạt 117% kế hoạch năm và tăng 23,43% so với năm 2013); tổng doanh thu năm 2014 là 21.934 tỷ đồng (tổng doanh thu của Công ty mẹ là 3.371,5 tỷ đồng và lợi nhuận của Công ty mẹ là 96 tỷ đồng). Tổng Công ty luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước, tổng số ước nộp ngân sách năm 2014 của toàn Tổng Công ty là 1.994,36 tỷ đồng, trong đó nộp ngân sách thành phố Cần Thơ là 205 tỷ đồng. Theo Kế hoạch năm 2015, Công ty phấn đấu đạt sản lượng điện phát 16.300 triệu kWh, tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, triển khai các dự án đang thi công theo đúng tiến độ và chất lượng, cung cấp nguồn điện an toàn, ổn định theo yêu cầu.
Đ/c Phan Đức Hơn (Chủ tịch Tổng Công ty Phát điện 2- Bí Thư Đảng ủy) và Đ/c Ngô Việt Hải (Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 2- Phó Bí Thư Đảng ủy) chủ tọa Hội nghị.
      Đối với Ban Quản lý Dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn, năm 2014 đã cùng với công ty tư vấn giám sát điều hành tiến độ, chất lượng thi công xây dựng, lắp đặt. Dự án được triển khai thực hiện theo đúng quy định về đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý chất lượng công trình, thực hiện đúng tiến độ, chất lượng, an toàn lao động và quản lý môi trường theo quy định. Đảm bảo thực hiện tốt công tác sử dụng nguồn vốn vay cho dự án theo đúng cam kết và các quy định, hướng dẫn của nhà tài trợ. Cho đến nay tất cả các mốc tiến độ chính của dự án đang được triển khai đáp ứng và vượt tiến độ Tổng Công ty giao. Năm 2015, Ban Quản lý Dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn năm 2014 tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong đó có việc đưa Tổ máy số 2- Dự án Nhà máy nhiệt điện Ô Môn I vào vận hành thương mại vào tháng 9 năm 2015.
Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hồng trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Ngô Việt Hải
      Dịp này, Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hồng đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Ngô Việt Hải, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 02. Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hồng đã chúc mừng và đánh giá cao quá trình phấn đấu, cống hiến không ngừng của Đ/c Ngô Việt Hải trong suốt 30 năm qua với vai trò là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhắc nhở đồng chí cũng như mỗi cán bộ đảng viên Tổng Công ty tiếp tục phát huy tính gương mẫu tiên phong để thực hiện nhiệm vụ Đảng giao, giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong giai đoạn hiện nay để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp lớn hơn vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tác giả bài viết: Mỹ Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Website đang phát triển nên chưa có bài viết trong phần này.

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Cơ quan, doanh nghiệp cần có Website riêng hay không?

Có.

Không vì tốn hao nhân lực.

Rất cần thiết để đăng thông tin.

Câu trả lời khác.